lnwshop logo

บทความ

3 O ETHYL L ASCORBIC ACID
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
3 O ETHYL L ASCORBIC ACID อนุพันธ์วิตามินซี ความเสถียรสูง (3-O-Ethyl Ascorbic acid) เพื่อความขาวที่ไวขึ้น สามารถทนความร้อนได้ถึง 60 องศาเซลเซียสและต้านทานแสงแดดได้ดีขึ้น และมีขนาดอนุภาคเล็กที่สุด มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายโดยมลภาวะและแสงแดด เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงให้ผิว เปล่งประกายกระจ่างสดใ…
ซุปเปอร์เซรั่มกู้ผิวประจำวัน เพื่อผิวแข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งและนุ่มนวล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
DREAMCOSMETIQUE SENSITIVE SKIN REDNESS THERAPY GEL RATING: ซุปเปอร์เซรั่มกู้ผิวประจำวัน เพื่อผิวแข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งและนุ่มนวล “วันผิวไม่ดี” แม้ไม้ได้เกิดขึ้นตลอดเวลา แต่ก็ส่งผลกระทบต่อผิวอย่างมาก เพราะทำให้ผิวอ่อนแอลง ก่อให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidation) และการอักเสบของผิว ซึ่งภาวะผิวอ่อนแอเหล่านี้ยั…
เวชสำอาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
. .
Tags :
BOOSTER SERIES BETA-GLUCAN SERUM เซรั่มทรีตเมนต์เข้มข้น (Pure BioActive100%) ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายผิว เพิ่มความแข็งแกร่งให้ผิว ลดเลือนรอยแดง ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ Baker’s Yeast ß-glucan
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
CM-GLUCAN FORTEPersonal trainer to strengthen sensitive skinเพราะผิวคุณต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะภายนอกอยู่เสมอ BOOSTER SERIES BETA-GLUCAN SERUM เซรั่มทรีตเมนต์เข้มข้น (Pure BioActive100%) ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายผิว เพิ่มความแข็งแกร่งให้ผิว ลดเลือนรอยแดง ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ Baker’s Yeast ß-glucan คุณสมบัติช่วยปรับสม…
Snow Algae Powder สาหร่ายสีแดงขนาดเล็ก Red Snow จากพืชสายพันธุ์พิเศษแห่งเทือกเขาแอลป์เขตสวิส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Snow Algae Powder สาหร่ายสีแดงขนาดเล็ก Red Snow จากพืชสายพันธุ์พิเศษแห่งเทือกเขาแอลป์เขตสวิส พฤกษาสกัดที่ได้ ถ่ายทอดประสิทธิภาพตัวเองให้พ้นภัยรุกรานจากความเครียดในสภาพแวดล้อม เพื่อปกป้องเซลล์จากรังสี UV มลภาวะ อนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยปกป้องหน่วยรหัสชีวภาพอันเปราะบางของหน่วยจ่ายพลังงานเซลล์ ช่วยยืดอายุการทำงานของผิวพรรณผ่าน Sir…
Tags :
PhytoCellTec™ Symphytum สารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากรากของ Comfrey (Symphytum offcinale) พืชสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการสมานแผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
PhytoCellTec™ Symphytum สารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากรากของ Comfrey (Symphytum offcinale) พืชสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการสมานแผล เป็นสารสกัดที่ได้รางวัล Innovation Ingredients Cosmetics Business Awards 2013 ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวทั้ง 3 ระดับ จากผิวชั้นใน ชั้นกลาง จนมาถึงผิวชั้นนอก ให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาดูสดใสได้อีกค…
Tags :
PhytoCellTecTM Nunatak นวัตกรรมจากสิ่งมีชีวิตในธารน้ำแข็งในเทือกเขาแอลป์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Nunatak ความสวยนิรันดร์ด้วยดอกไม้จากธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์ ตำนานแห่งยุคน้ำแข็ง : ความสวยอันเป็นนิรันดร์จากยุคน้ำแข็งสู่ผิวสาวข้ามกาลเวลา เมื่อประมาณ 110,000 ปีก่อนคริสตกาลในยุคดึกดำบรรพ์ไพลสโตซีน เมื่อโลกในแถบเทือกเขาแอลป์ปกคลุมไปด้วยธารน้ำแข็งและความหนาวเย็น ณ บริเวณชายฝั่งแหลมด้านตะวันออกของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในปัจจุบัน ตรงน…
Tags :
MINIPORYL การันตีด้วยรางวัล Silver ในงาน In-Cosmetic Paris 2016 Innovation Zone Best Ingredient Award
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
MINIPORYL การันตีด้วยรางวัล Silver ในงาน In-Cosmetic Paris 2016 Innovation Zone Best Ingredient Award พบสารออกฤทธิ์ที่สำคัญคือ Biochanin A สามารถยับยั้งการทำงานเอนไซม์ 5 Alpha-reductase ช่วยลดการผลิตไขมัน และ มีคุณสมบัติ Detoxifying ขจัดสารพิษ toxin ในผิว ต่อต้านอาการอักเสบ ช่วยลดการปรากฏตัวของรูขุมขนที่เห็นได้ชัดเจน Red clover …
Tags :
MAJESTEM ที่สกัดจากเซลล์ต้นกำเนิด ดอกเอเดลไวส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
MAJESTEM™ คุณสมบัติ: MAJESTEM™ ที่สกัดจาก "เซลล์ต้นกำเนิด" ดอกเอเดลไวส์ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ HTN™ หนึ่งเดียวที่ทำให้ได้ Leontopodic Acid A (Leontopodium Alpinum Stems G) สูงที่สุด และบริสุทธิ์ที่สุด เป็นสุดยอดของสาร Oxidant Filter ซึ่งมีระดับ TEAC (Trolox Equivalent Antioxidant Capacity) สูงมากเป็นอันดันต้นของโลก…
Tags :
ALPAFLOR ALP- SEBUM
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สารสกัดจากต้นและดอกของอีพิโลเบียม พืชสวิสอัลไพน์ พบสารประกอบในกลุ่ม macrocyclic tannin ได้แก่ oenothein b ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5α-reductase ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลดการผลิตน้ำมันของผิวและให้ผิวหน้ามีความมันลดน้อยลง พร้อมปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ดูสดใส และเรียบเนีย…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 1086 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก